Kem trị nám da Giori có tốt không

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Kem trị nám da Giori có tốt không

Kem dưỡng da giori là bộ 3 giori trong đó 3 sản phẩm có những tác dụng khác nhau để làm cho da bạn trắng sáng đẹp hồng hào tự nhiên. Và thực ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem, kem trộn thì bán tràn lan trên mạng, kem không chất lượng, kem từ Trung Quốc, Thái Lan thì đầy rẫy trên mạng được rao bán với giá rẻ không ngờ và những lời mời chào quảng cáo thật sự có cánh.  Có một số chị em ra chợ mua nhầm một số sản phẩm kém chất lượng về dùng thì bị dị ứng phải đến bác sĩ để được tư vấn và thực sự có những chị em khi mua nhầm sản phẩm kém chất lượng khi dùng gây nhiều tác dụng nhưng không dám kiện cáo hay không biết ai để bồi hoàn tổn thất. 
Nói đến mỹ phẩm đó là mặt hàng nhạy cảm: nhạy cảm trên thị trường vì không biết đâu là hàng thật và đây là hàng giả, nó còn nhạy cảm hơn là dễ kích ứng da và gây ra những hậu quả khó lường trước cho người dùng. Thực tế là có những chị em dùng sản phẩm này hợp còn sản phẩm khác thì không hợp đó là do cơ địa da mặt của mỗi người khác nhau, nên chị em cần thận trọng sử dụng mỹ phẩm để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Nói về vấn đề mua mỹ phẩm hay kem dưỡng trắng da trên mạng hay trong một số cữa hàng, thì kinh nghiệm ở đây là nên mua ở chỗ uy tín, chỗ nào uy tín thì kèm theo đó là chất lượng sản phẩm. Vậy thì nơi nào là chỗ uy tín? Câu trả lời đó là những chỗ được nhiều chị em mua và những chỗ được chị em trước dùng rồi, mua rồi giới thiệu thì những chỗ đó sẽ an toàn nhất.
Uy tín lúc nào cũng đi đối với chất lượng, và kem dưỡng da giori cũng vậy, với bộ 3 dưỡng trắng da của giori các bạn nên mua tại 234/60 Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp, HCM - điện thoại 0932760097 để có sản phẩm như ý muốn.
Về tác dụng của kem dưỡng trắng da giori thì bộ dưỡng da giori có 3 sản phẩm như lúc đầu đã nói: 
- Essence Succus : có chức năng phân giải Nám và các hắc tố dưới da, xóa mờ các loại Nám, hoặc do nội tiết tố trong cơ thể gây ra.
- Day Cream : chống nắng SPF 15, và làm trắng da vào ban ngày.
- Night Cream : xóa nhăn và làm trắng da vào ban đêm.
Cách sử dụng:  Sau khi rửa sạch mặt
1. Với sản phẩm Essence Succes: nhấn 4 tới 5 lần ra đầu ngón tay, thoa vào những vùng bị nám thâm, nám đóm, nám nâu sạm, và vùng bị sịn màu, đồng thơi nên kết hợp với mát xa nhẹ nhàng. Thoa trước khi thoa hủ đêm Night Cream
Chú ý: Chai Essence Succes chỉ thoa duy nhất vào ban đêm trước khi đi ngủ và tác động phải nhẹ nhàng.
2. Với sản phẩm Night Cream: Lấy một lượng vừa đủ thoa khắp mặt và cổ sau khi thoa chai  Essence Succes,dùng vào ban đêm, trước khi đi ngủ.
Chú ý: Night Cream là sản phẩm kép không nên dùng lượng quá dầy.
3. Với sản phẩm Day Cream: Lấy một lượng vừa đủ thoa khắp mặt và cổ, dùng vào buổi sáng sau khi rửa sạch mặt, Day Cream dùng làm Bayz nền trang điểm đạt hiểu quả min da rất cao..
Chắc chắn chị em phụ nữ sẽ hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên và sự thay đổi rõ rệt sau một tuần.Tất cả các loại nám sẽ phai dần đi theo thời gian sử dụng, và làm trắng sáng mịn màng hơn
Sau 2 tuần bạn sẽ có làn da mịn màng hơn rất nhiều.

Liên hệ ngày để nhưng ngày tết năm nay có dàn da đẹp ăn tết vui tươi nhất: 0932760097
Địa chỉ: 3234/60 Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp, HCM

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Kem trị nám Giori