Cách trị thâm do mụn để lại bằng kem Giori

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Cách trị thâm do mụn để lại bằng kem Giori

Nói đến nguyên nhân thường gặp gây nên những vết thâm:

Tâm lý lo sợ sự xuất hiện của mụn càng làm cho người bệnh không đủ kiên nhẫn đợi mụn già rồi mới nặn nhân mà mụn vừa mới nhú mụn đã dùng tay nặn. Vì vậy mụn trứng cá sẽ bị nhiễm khuẩn và càng sưng tấy, mưng mủ có khi trở thành nhọt rất nguy hiểm.

Không chỉ có nguy cơ để lại sẹo, mà nguy hiểm hơn, những mụn nhọt to có thể gây nhiễm trùng nặng, vi khuẩn qua vết loét sẽ xâm nhập vào đường máu, gây nhiễm trùng máu.

Hậu mụn trứng cá bao giờ cũng là vết thâm và sẹo lõm, tùy theo cơ địa mỗi người mà các vết thâm mờ đi nhanh hay chậm. Nếu để tự nhiên, có thể từ 1 -6 tháng , nhưng cũng có những trường hợp phải mất vài năm mới hết .

Nguyên nhân của tình trạng này là do khi bị mụn, các tế bào ở ngay nốt mụn bị chết đi, màu sắc biến dạng, nhìn thấy thâm đen, nếu dùng tay nặn mụn còn làm cho da bị tổn thương sâu, vì vậy mà vết thâm cũng nặng hơn, việc nặn mụn quá đà còn gây ra hiện tượng sẹo lõm.

Các vết thâm còn có thể biến thành các vết nám khi bị tác động cuả bên ngoài như :các tia cực tím, hóa chất trong bể bơi, ánh nắng mặt trời, tay dơ chạm vào mặt hoặc do da ở các vùng này đang rất yếu, sức đề kháng kém.

Cách trị thâm hiệu quả:

- Đối với trường hợp bị thâm nhẹ:

giori tri mun hiệu quả sau 1 tuần

Dùng sữa rửa mặt Giori 2 lần ngày và dùng kem trị mụn Giori vào buồi tối, bôi một lớp mỏng trước khi đi ngủ vào những vùng bị thâm. Cách dùng: Vào buổi tối trước khi đi ngủ, rửa mặt sạch, lau khô sau đó dùng một lượng kem dùng đủ xoa lên vùng bị thâm một lớp mỏng. Sáng hôm hôm qua rửa mặt bình thường. Lượng kem Giori vừa để sẽ ngấm và làm cho những vết thâm mờ dần đi và hết hẳn.

- Đối với trường hợp bị thâm nặng:

giori serum là cách bạn nên dùng

Dùng kết hợp serum Giori và kem trị mụn Giori vào buổi tối, ban ngày có thể dùng sữa rửa mặt Giori. Cách dùng: Buổi tối trước khi đi ngủ, rửa mặt thật sạch và lau khô, sau đó dùng một lượng Serum vừa đủ xoa lên vùng bị thâm hoặc hết mặt, làm những động tác massa cho da mặt. Sau đó 10 phút dùng một lượng ít kem trị mụn Giori đánh chồng lên Serum Giori. Sáng dậy rửa mặt.

Cách trị thâm bằng kem Giori là rất hiệu quả, đã có nhiều bạn dùng cho hiệu quả cực kỳ tốt. Sau 2 tuần vết thâm không còn nữa.

Giá bán hiện nay:

- Kem trị mụn Giori: 60,000 VNĐ/hộp dùng được 7 ngày

- Serum Giori (tái tạo da và phân giải hắc tố): 400,000 VNĐ/chai dùng được 3 tháng

- Sữa rửa mặt Giori: 330,000 VNĐ/typ dùng được 4 tháng

Nếu mua bộ trị thâm nhẹ: (kem trị mụn + sữa rửa mặt) có giá 330,000 VNĐ/bộ

Còn mua bộ trị thâm nặng: (kem trị mụn + serum) có giá 430,000 VNĐ/bộ

Liên hệ: 0932760097 - 0902633076

Email: kemtrimungiori@gmail.com

Địa chỉ: 234/60 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, HCM

Quý khách hàng được giao hàng miễn phí trên toàn quốc và thanh toán khi nhận hàng.

Tất cả các sản phẩm đều có tem chống hàng giả của MỸ PHẨM GIORI.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Kem trị nám Giori