Mỹ phẩm giori có tốt không?

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Mỹ phẩm giori có tốt không?

Mỹ phẩm giori là mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản và ăn toàn cho mọi loại da, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho da khi dùng mỹ phẩm Giori.

Có nhiều chị em lên trên một số diễn đàn làm đẹp để hỏi là: mỹ phẩm giori có tốt không? Giá bộ mỹ phẩm giori là bao nhiêu? Ai đã xài mỹ phẩm giori rồi? Nên mua ở đâu là tốt nhất?
Bantrecuocsong.com có làm một cuộc khảo sát để xem ý kiến của người dùng những sản phẩm làm đẹp hiện nay.

Chúng tôi có đến Spa Phương Mai được chủ spa cho biết dạo gần đây người dùng mỹ phẩm giori đều cho kết quả tốt, có nhiều chị em khi chăm sóc da mặt ở đây xong rồi về dùng bộ 3 mỹ phẩm giori thì không thấy đến đây thường xuyên nữa, sau một thời gian thì thấy da đẹp hẳn ra.

Kem trị nám da, giori kem trị nám, kem tri nam da giori, mỹ phẩm giori

Những chị em ở độ tuổi từ 26 đến 28 tuổi thì để giữ một làn da hoàn mỹ và đẹp thì cũng là một vấn đề, vì ở độ tuổi thì thì da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, nếu không được chăm sóc tốt thì da lão hóa càng nhanh.

Trong bộ mỹ phẩm giori mà chị em hay dùng thì có dưỡng da ban đêm có tác dụng là ngăn ngừa lão hóa da, có thể nói đây là một liệu pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm để chị em có thể sở hữu làn da mong muốn.

Chúng tôi tình cờ gặp chị Hạnh chị đang công tác tại Ngân hàng Vietcombank. Lúc trước chị Hạnh có làn da mụn hết nhiều và tàn nhang để lại sau khi sinh em bé thì nhiều, chị đã đi spa rất nhiều lần vẫn không hết, thậm chí chị nhờ bạn bè bên Pháp mua sản phẩm trị tàn nhang và nám nhưng xài gần 1 năm vẫn không có kết quả. Sau khi được tư vấn và sử dụng thử bộ 2 trị nám thì da chị Hạnh sáng hẳn lên và sau đó chị dùng bộ 3 mỹ phẩm giori. Chị tâm sự:  từ khi mà bắt đầu sử dụng giori thì mình rất e ngại vì hồi đó giờ mình dùng nhiều rồi các loại mỹ phẩm khác nhau mà không thấy có kết quả như là quảng cáo, sau khi dùng thừ giori thì kết quả khác hẳn, dùng đến bộ 3 thì da mình đẹp hẳn ra, mình còn giới thiệu đồng nghiệp dùng và đều cho kết quả tốt. 


Mình cũng hỏi chị là chị mua sản phẩm giori ở đâu thì chị nói cũng nghe người bạn giới thiệu số máy anh Tư 0932760097 thế là gọi đến được tư vấn và giao hàng luôn.
Chị còn nói thêm là khi dùng giori thì ông xã yêu vợ mình hơn thì phải (chị cười)
Chúng tôi tìm đến địa chỉ mà chị Hạnh cho biết, thì đây là địa chỉ của một công ty, được người trong số máy 0932760097 đón tiếp nhiệt tình và được tư vấn kỹ.

Thực ra hiện trạng trên thị trường hiện nay có nhiều dòng mỹ phẩm khác nhau, chất lượng hoàn toàn khác nhau, đã nói đến mỹ phẩm thì có người dùng thì hợp còn có người không hợp có khi lại bị dị ứng. Nên khi mua hàng trên mạng nhất là mỹ phẩm chị em nên chọn cho mình một địa chỉ bán uy tín để có thể sở hữu làn da như ý muốn.

Nếu chị em có mua mỹ phẩm giori thì có thể đến 234/60 Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp, Hồ Chính

Hoặc gọi đến số 0932760097 có thể email: kemtrimungiori@gmail.com tham khảo ở kemtrimungiori.com

Địa chỉ này được các bạn trên toàn quốc cho là uy tín nhất hiện nay, các bạn ở xa trung tâm hay ở các tỉnh khác đều có hình thức thanh toán trực tiếp cho người gửi hàng, nên rất an toàn không phải thanh toán trước.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Kem trị nám Giori